Tiêu điểm

[Video] Giao diện màn hình chính, video HD quay bởi X10 khi lên Eclair


Tháng trước chúng ta có một đoạn video về XPERIA X10 chạy Android 2.1 (Eclair) tại triển lãm IFA 2010, giờ chúng ta có thêm ba đoạn video khác trình diễn giao diện màn hình chính được nâng cấp và khả năng quay phim HD (720p) của smartphone này. Trong đoạn video đầu tiên, có thể thấy Sony Ericsson đã thiết kế lại màn hình chính (Homescreen) và màn hình khóa (Lockscreen). Khi ở màn hình khóa, bạn có thể mở khóa hoặc chuyển qua chế độ im lặng bằng cách trượt sang ngang. Màn hình chính giờ đây sẽ bao gồm 5 màn hình thay vì 3 như trên bản Android 1.6. Số lượng icon trên mỗi màn hình giờ đây cũng nhiều hơn (20 icon), bổ sung một số widget mới như widget về các kết nối Bluetooth, WiFi... và widget hiển thị ba cuộc gọi gần nhất.

Hai đoạn video còn lại cho bạn thấy khả năng quay phim độ nét cao trên X10. Quả thực nâng cấp đã cải thiện đáng kể chất lượng video, nét hơn, mịn hơn và trong hơn. Bên cạnh đó, Android 2.1 còn mang tới khả năng lấy nét liên tục cho máy (xem video thứ ba).

Xin mời xem qua ba đoạn video. Chiếc máy được sử dụng chạy Android 2.1 bản RC (Release Candidate), có thể sẽ có một số thay đổi nhỏ và cải thiện hiệu năng trong bản chính thức sắp

phát hành.

theo Tinhte.vn