Tiêu điểm

Smartphone “khủng” Galaxy S III ra mắt sớm vào ngày 3/5?(Dân trí) - Tin đồn về chiếc điện thoại “bom tấn” Galaxy S III tiếp tục xuất hiện, và thư mời giới truyền thông tham dự sự kiện đặc biệt của Samsung đã rò rỉ trên mạng, hứa hẹn sẽ có màn trình diễn ấn tượng trong ngày 3/5 tới tại London, Anh.
Samsung đã phát thư mời cho sự kiện ngày 3/5 tới.
Theo thông tin rò rỉ trên Internet, Samsung đã chuyển thư mời tham gia sự kiện “Samsung Mobile Unpacked” tổ chức ở London vào đầu tháng 5 tới.Dù chưa tiết lộ về sản phẩm sẽ được trình diễn trong sự kiện này, nhưng giới thạo tin khẳng định đây sẽ là “sàn diễn” của chiếc điện thoại Galaxy S III, smartphone được chờ đợi nhất hiện nay.

Hình ảnh về thư mời của Samsung xuất hiện đã cho thấy nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc sẽ ra mắt smartphone thuộc thế hệ Galaxy mới nhất sớm hơn so với các tin đồn trước đó. Nhiều nguồn tin trước đó cho rằng Galaxy S III sẽ xuất hiện vào ngày 22/5.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, chưa có xác nhận nào từ Samsung và chi tiết về thiết kế, cấu hình cũng chưa được cho biết.