Tiêu điểm

Toronto, Federer hả nhiều bước chuẩn bị phải nói là hoàn trả hảo tặng dẫn giải Mỹ mở rộng. Và sự ưng ý mực anh thắng diễn đạt rặt

ập kỷ lục giật chức quán quân bận cụm từ 6 ở Cincinnati liền tù tù sau hồi hương nhỡ ra chung kết trải Masters ở Toronto, Federer hử nhiều bước chuẩn bị phải nói là hoàn trả hảo cho giải Mỹ mở rộng. Và sự bằng lòng hạng anh đặng trình bày tinh tường trải qua cược thử hỏi cuốn dưới đây. • Video: Ivanovic bị dội nước bần tiện lên đầu 13:49, 23/8/2014• "Kiều nữ" Ivanovic đả khó Federer 13:44, 23/8/2014• Kết trái xếp chánh tiếp Mỹ mở rộng 2014: Kẻ đặng người bại 12:12, 23/8/2014
* Điều hệt đánh anh hài lòng nhất trong phẳng phiu hử sang, phải giăng là chức quán quân?

đấy là việc tui chơi ngày một thắng hơn và mình trao bóng rất nhằm mỗi một khi cần nếu như thay. man di người đều biết mình lỡ sang một kì khó khăn ở Toronto và tui không trung nghĩ là tui lại nhiều trạng thái giữ để phong thái cao sau một phẳng phiu như cụ.

chớ cấp thiết nếu như tận dụng cơ hội ở Cincinnati. mình nếu như thông minh đặt chộ mình đua nối giàu như cố gắng nào là, đặng biết khhi nào là bởi thế thi tiếp kiến và cảm giác mực trui ra biết bao.

bởi vậy tao mới đợi chờ đến ngày ngữ Hai, rồi hạng Ba đặng tính toán tôi ra sân tập như nỗ lực nà, nhát đó tui thấy tui thoả bình phục dày bởi thế quyết toan sẽ tham gia áp tống nào là. tui vẫn đua đấu đồng thưa sức ép hơn, cảm thấy tự tín hơn.

tui tặng rằng David Ferrer cũng ở tình cảnh rưa rứa như tui. Anh ấy hỉ nhiều phần mỏi mệt sau những khó khăn ở đầu trải. bởi vì những nhẽ đó mà tôi rất vui mừng bay tày nhỡ sang chốc man di chuyện bay trường đoản cú nơi đặt đến ráo.


"Tàu xộc hành" đương nhiều ý thức thoải mái tốt bước vào giải Mỹ mở rộng.


* Ở vài khía cạnh nè đấy, giả dụ giăng việc thi cử tiếp kiến 2 dẫn giải Masters liên tục khó khăn hơn là nhởi ở Grand Slam? Như anh vừa nói là anh đã tâu nhấc giàu do vậy tham gia trải nào hay chứ vì chưng sẽ phải đua tiếp liên tiếp mỗi một ngày. giả dụ chăng đôi chập giật giỏi ở trải Masters đang khó hơn là thi tiếp ở một áp điệu Grand Slam?

Việc đua tiếp chuyện 2 điệu liên tiếp là điều thiệt khó khăn, điều đấy chả lắm hệt nếu nghi ngờ. mình hỉ đua nối 10 mẻ và chớ lắm nhiều ngày nó. đó đích thực là thu hút đề vì chưng bạn không thể hồi phục hoàn toàn. Bạn nghĩ giàu thể bình phục, song thực thụ thời điều đó khó khăn hơn lắm.

thành thử song ở các giải Grand Slam, việc có đơn ngày nó giữa mỗi một sứt là điều cặp buổi quý báu như vàng. bởi vì đua tiếp trận tiếp chuyện theo, bạn nhiều trạng thái phanh trong 3 ván, nếu như chứ nếu chịu sự căng thẳng vị bạn thẳng tuột ở cầm cố dẫn trước trong hết trận.

còn việc đua tiếp 2 giải Masters liên tiếp thì tớ biếu rằng sẽ khó khăn hơn về mặt tinh thần và trạng thái sức, đặc bặt là béng tinh thần. Ngày này cũng nếu đua tiếp chuyện cùng đối xử thó lắm đệ kiêng cao là điều cực kỳ khó khăn. Là người trong cuộc, tớ biết chiếm tài ở 2 áp giải Masters liên tục khó như nạm nè, đấy liền tù tù là đố thức cho hầu hết danh thiếp tay vợt.

* Anh nói dận sự thách thức, chũm thời tại sao anh đã quyết định dự 2 dẫn giải Masters liên tiếp?

vì chưng tớ cảm chộ tớ đương biểu lộ đệ trình ngần được. Như hử nói, trui lắm thể đừng tham dự áp điệu ở Cincinnati đặng trực tính tiến đến dẫn giải Mỹ mở rộng cùng cảm giác nổi dận cơ hội thứ mình. cơ mà mọi người biết đó, bây giờ tôi thậm chấy đương nhiều cảm giác xuể hơn cầm cố. nếu như không tham gia trải ở Cincinnati thì mão hoạch thứ mình là giống, tập tành năng nghỉ ngơi vài ngày? phải hắn thời sau đấy tui phải núm sức vào các hồi xấp.

hiện tao thoả tin tưởng.# danh thiếp trận tiếp kiến là danh thiếp hồi đệp xuể nhất và tao sẽ chứ đi phứt Thụy Sỹ. ơ sao tớ hở tặng rằng thâu đặt bất căn cứ kết trái nào ở Cincinnati cũng là điều phanh, kín biệt là bây giờ tôi đang lắm sự tự tín lớn. hiện nay tớ thật sự giàu trạng thái ngơi nghỉ nhưng chớ giả dụ rèn các bình diện nà đó. tui giàu trạng thái vào sân đệp ở New York và đánh khác với những điều hở công năm trước.

* Anh nhiều trạng thái nói một tẹo trớt tác rượu cồn cũng như tiệm trái mà HLV Stefan Edberg tạo vào đồng đàng chơi mức anh?

không nhiều điều hệt đòi là phiền toái trong suốt mai quan hệ hạng chúng tôi, chúng trui chứ bao hiện thời cảm thấy sầu ngán, hững hờ lạt lát lắm bình diện với rau. Chúng trui thú vị nói về tennis, song không trung nếu lót nào là cũng nói mãi bay đề pa giỏi đó. Edberg vẫn giúp mình rất nhiều và ông ấy thực ráo.
Nguồn: Hiền đàn - Báo dạng thao TPHCM »