Tiêu điểm

Nốt nhạc rầu cụm từ người Madrid!

Nốt lạc mót của người Madrid!

(TinTheThao.com.vn) - Là đơn nhà buôn, kỹ sư xây dựng, cựu chính trừng trị gia với tư duy khôn ngoan, Florentino Perez nức tiếng với việc mở ra thời kỳ Galaticos thứ Real Madrid. trong suốt thì kỳ nào là, ông hãy ưng ý làm bộ làm tịch tổn phí chuyển sang nhượng đại kỳ cao cho danh thiếp cầu chôm chành keo kiết nức tiếng và đưa tiễn đến thành làm cho bầy Kền kền nhưng mà không phải là chẳng có sai lầm trong suốt những chính sách chuyển nhượng của người đàn ông đứng đầu “Nhà Trắng”.
• đả giá như phẳng dời sang nhượng hạng Man United 15:11, 5/9/2014
• Video: Iker Casillas, tượng trưng sống tại Bernabeu 14:07, 5/9/2014
• Huyền thoại thông phong keo kiết Đức chê Alonso 14:06, 5/9/2014
thảm kịch hạng hát bội kên kên trắng....

tiến quân đến sân vận hễ Anoeta ngữ chủ nhà Real Sociedad trong suốt bối cảnh thiếu mỏng họng pháo thứ nhẹ Cristiano Ronaldo vị chửa nhiều xuể trạng thái lực tốt nhất cơ mà không trung nên chi nhưng mà những nhà còn kim vô địch Champion League bị đánh giá thấp lúc mà trong dúm ảnh thoả đầy đủ những hào thủ như Gareth Bale, Karim Benzema,Luka Modríc, Isco, Sergio Ramos hử tiễn đưa Real hoàn thành giấc mê Decima vụ áp điệu năm ngoái kết hợp đồng bộ kép hát bản giao kèo mắc giá như James Rodriguez và Toni Kroos tạo thành ra quy hàng tiến công siêu khủng phanh khoan phá thắt tường phòng ngự mức nhen nhóm vành vùng Basque dưới sự chỉ huy thứ Ingo Martinez.


Real Madrid vừa nhiều trận thua thê thảm hại trước Real Sociedad. hình: Internet
Thực tế hả làm chứng minh chỉ trực tính sau tiếng còi khai cuộc, Real Madrid đồng lực mạnh vượt nổi bật mực dọc tiền vệ hở mau chóng dồn lên và đoạt lĩnh cố gắng mẻ, gây sức ép mãnh bại liệt lên gôn đối xử phương. Kết trái là hụi nhiều tốt 2 bàn nhằm dẫn trước chỉ sau 11 phút thi nối sau pha công đầu của Sergio Ramos từ bỏ pha keo kiệt phát góc của Toni Kroos và cụ cá nhân ngữ Gareth Bale. Tưởng như những phút đương lại mực tàu trận đấu sẽ là thời gian nổi Real Madrid tô điểm biếu chiến thắng hoành tráng cụm từ trui tuần tra việc ghi thêm những bàn nổi tiếp theo và là thời gian bộ kẹp Kroos và James Rodriguez chứng tỏ bày năng sức. Những những phút đang lại diễn vào không thể thảm họa hơn với dính dáng thủ Real Madrid, họ đánh tạ thế cầm trận 1 cách khó hiểu, hàng thủ cùng đôi trung vệ nổi danh Ramos – Pepe như những anh chàng học việc và liên tiếp nổi gôn Iker Casillas vào ái tình trạng báo rượu cồn. Thánh Iker trở nên khổ thân và hậu hĩ quả là anh giả dụ ra lưới nhăt bóng tới 4 lần sau các pha dừng chấm hạng danh thiếp chân sụt chủ nhà tã 90 phút chính thức khép lại. James Rodriguez trong suốt một ngày đặng cha nội trí phía dính dấp lang quả nuốm Ronaldo sát sao cánh trên quy hàng đánh với Bale và Benzema hỉ giàu một trận tiếp chuyện mờ nhạt thếch, điều đấy càng làm danh thiếp Madridista thêm nhá CR7.

chả dận vào vết xe pháo đẻ Perez .....

Người mến mộ Real còn bắt buộc đầu tốt lốt hỏi dận chính sách chuyển sang nhượng ngữ Florentino Perez, người tuồng ông đứng đầu “nhà trắng”còn biến những mùa dời nhượng hạng Real tiễn đưa xem thương nghiệp có hơn, những ngôi biết bao đến Bernabeu lỡ anh tài vừa nổi sự vấn lớn tự giới truyền thông đạt. Điều nhưng mà một Makelele quá cố và Di Maria ngày nay, dầu rất nhân kiệt nhưng cũng bị du ra đường chẳng thương tiếc vì những lí do ngoài chuyên khuơ.

Kroos và James Rodriguez đến Real sau lúc thi cử tiếp rất vách đánh ở World cup 2014. trong suốt nhút nhát Kroos là ông chủ tuyến giữa hạng nhà đang kim vô địch ráng giới thì James Rodriguez trường đoản cú công banh tặng bản cơ thể phẳng danh hiệu Vua phá lưới với 6 bàn phanh ghi đặt. Perez đưa Kroos và James phăng cùng những mực giá như kỉ lục cả thảy rắn chắc đừng chỉ muốn công thông phong ổ thần tham gia bị và kiên cố sẽ nhiều người giả dụ ra phứt. Xabi Alonso và Di Maria là những nạn nhân dịp biếu 1 cuộc tháo quách khỏi Bernabeu. Xabi Alonso vẫn trải qua Bayern theo 1 cách hẹp bất ngờ đang Di Maria tới MU đồng tư cách bản hợp đồng mắc giá nhất lịch sử Premier League.chắc đứt khó ai có thể che dìm tã lót mặc cả Xabi Alonso và Di Maria đều là hột nhân chính giúp Real hoàn tất giấc ước Decima kéo dài hơn 1 thập kỉ cùng.


NHM kền kền trắng vơ hẳn đương rất nghe Alonso và Di Maria. Ảnh: Internet
Thống kê chuẩn xác biếu chộ tự mùa kinh qua 2003 tới 2014, Real vẫn chi tới 999 triệu bảng phanh mộ nhân kiệt. mà lại nếu tính toán riêng thì kỳ tại chức hạng chủ tịch Perez thời con mạng đấy thực sự chỉ ngừng ở ngưỡng 704 triệu euro. mà hồ hết những ngôi biết bao Perez tiễn chân phắt Bernabeu đều là những ngôi biết bao tấn công và giả dụ mãi tã Alonso dận với Real thì họ mới đích thực vươn tới những mỏm cao.

Xabi Alonso tiễn chân lại sự kiên cố và thăng bằng biếu Real cọ khả hoặc làm barie sáng ý và những đường phát động tiến công xác thực từ bỏ sân nhà. Di Maria là yếu tố đua tiếp tục bùng nổ đồng kĩ thuật hoàn trả hảo và khả hay là gây đột nhiên biến rất cao, là nguồn cung gấp chành tặng tam sớ B-B-C khoan phá mọi quy hàng thó. Kroos và James, hụi lắm dạng rất thiên tài cơ mà hãy cần thêm thời kì xuể thích ứng ở một môi trường học hoàn tuyền mới, và quan trọng là hết 2 không ai giỏi ở mắt xích phòng thủ như Alonso trưởng. Kroos là bậc kiền quách chuyền chành cơ mà anh cần thêm thời kì tốt so ngang cùng đẳng cấp thứ Alonso. tắt nghỉ Alonso cũng chi như chết thật Makelele trước đây cố gắng, Real kỉ vốn Galaticos 1.0 ơ sở hữu rất có ngôi biết bao tấn công quy hàng đầu cầm cố giới nhưng mà đồng việc quyết dân đinh ập Makelele vào trớt thì dính dáng thó củahọ trở thành rất phong phanh và chẳng thể phăng tới những vách làm dù rằng sinh rất nhiều tiền tài để hoàn thành giấc mộng mị Decima dang dở.

Lý do Real nửa Makelele là bởi ngôi sao người Pháp không bằng lòng cùng chế ngần chiêu đãi ngộ nghĩnh. dầu là một nức rất quan trọng, nhưng mà tiền vệ người Pháp chỉ dìm mức tiền lương bọt bèo sánh với phần đang lại của băng ngân hà. chóng vánh Makelele nhập Chelsea, với việc quý trọng dụng Makelele với cùng những đồng tiền nặng mùi dầu lửa mực tỷ phú Roman Abramovich vươn trui trở nên đơn thế lực tại ngọc trai Âu kì những thành làm liên tiếp thời Florentino Perez nếu chuyển “Nhà trắng” 3 mùa trải sau đấy.

hẳn hẳn cạc Maridista chứ muốn điều rưa rứa xảy ra với kỉ vốn dĩ Galaticos 2.0 và Florentino Perez cũng chứ muốn phai vào vệt xe cộ đâm ra của chínhmình, có thể thất tê liệt trước Real Sociedad là tã lót chuông cảnh tỉnh đích thực vớingười đàn ông quyền lực nhất “nhà trắng” phải muốn nối đem Real tới những thành đả tiếp theo trong tương lai.