Tiêu điểm

Sắp có hội thảo quốc tế “Chuyển đổi công nghệ hướng tới công nghiệp 4.0”

DNVN – Hội thảo quốc tế Nhà máy thông minh – Smart Fatory – “Chuyển Đổi Công Nghệ Hướng Tới Công Nghiệp 4.0” cũng sẽ được phối hợp tổ chức bởi HOUSELINK , Secutech Vietnam, với sự góp mặt của hơn 350 thương hiệu , và các chuyên gia hàng đầu, đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.


Viêm ruột vì táo mèo / Thầy cô thời công nghệ 4.0


Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 15/08/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC.Với chủ đề“Chuyển đổi công nghệ hướng tới công nghiệp 4.0”, đây sẽ chính là sự kiện lớn số 1 , chuyên sâu nhất, nơi các nhà thầu, đơn vị tư vấn, nhà đầu tư , và khách hàng sẽ có cơ hội mắc gỡ các nhà sản xuất để ứng dụng các mô hình hệ thống nhằm nâng cao hiệu quả ở trên bốn lĩnh vực chính: An ninh, phòng cháy chữa trị cháy, quản lý hiệu quả nhất và tiết kiệm năng lượng.


Ngày 15/8 tới, Houselink cũng sẽ tổ chức hội thảo quốc tế hướng tới công nghiệp 4.0 ở TPHCM (ảnh TL)


Ngày 15/8 tới, Houselink cũng sẽ tổ chức hội thảo quốc tế hướng tới công nghiệp 4.0 ở TP.HCM (ảnh TL)Có thể bạn quan tâmDựa vào những nhu cầu trên, trong suốt hội thảo, các chuyên gia cũng sẽ thảo luận nhằm đưa ra các phương thức xây dưng môi trường nhà máy và vùng công nghiệp thông minh có thể thu hút thêm nguồn vốn đầu tư.


Được biết, Công ty Cổ phần HOUSELINKlà một đơn vị tư vấn thị trường xây dựng, được thành lập từ năm 2010.HOUSELINK là kênh thông tin giúp cho các Chủ đầu tư tìm kiếm, so sánh và chọn lựa Nhà thầu phù hợp cho công trình, hạng mục cần xây dựng , và sửa chữa trị theo tiêu chí mong muốn của mình và dựa ở trên các đánh giá, nhận xét của những khách hàng trước.


Với việc điều tra , phát triển nền tảng công nghệ mạnh mẽ, HOUSELINK giúp các đơn vị Nhà thầu, Nhà cung ứng có nhiều cơ hội hơn trong việc tiếp cận với những dự án xây dựng theo sở trường , lĩnh vực chuyên môn của mình. Đây chính là kênh đánh giá khách quan các Nhà thầu , và định hướng các Nhà thầu hoạt động một cách chuyên nghiệp hóa.


Vĩnh Yên


Từ khóa:doanh nghiệpHouselinkhội thảo quốc tếcông nghệ 4.0tư vấn thị trườngSECC


Loading…