Tiêu điểm

Triển khai gói ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp | blogdoanhnghiep.edu.vn

DNVN – Hiện Ngân hàng Bản Việt đang triển khai gói ưu đãi dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp trên cả nước với chính sách miễn nhiều các loại phí khi đăng ký dịch vụ Internet banking.


IFC nâng mức tài trợ lên 294 triệu USD cho 4 ngân hàng thương mại, để hỗ trợ DN nhỏ và vừa "vượt bão" Covid-19 / Nghịch lý ngân hàng: Cắt giảm mạnh nhân lực nhưng vẫn báo lãi khủng


Theo đó, với chính sách này, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký duy nhất dịch vụ Ngân hàng điện tử của Bản Việt là sở hữu trọn gói Dịch vụ tài khoản với ưu đãi hấp dẫn đã được áp dụng: Miễn toàn bộ phí mở tài khoản thanh toán số đẹp. Miễn 100% phí trên Internet Banking như: Phí duy trì tài khoản, phí duy trì số dư bình quân tối thiểu. Đặc biệt miễn 100% phí chuyển khoản nội địa , và chuyển bằng 24/7 qua Internet Banking. Miễn 100% phí nộp thuế nội địa , thuế xuất nhập khẩu tại quầy.Hàng loạt các ưu đãi miễn phí được triển khai trong giai đoạn đầu năm nhằm mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp phần nào giảm bớt đã được chi phí vận hành để tập trung vào công tác phát triển thị trường cũng như nâng cao tốt nhất quản trị trong giai đoạn này.


Ngân hàng Bản Việt tự tin với giao diện Internet Banking được cải tiến trong năm vừa qua, cũng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, thân thiện hơn với người dùng , và các giao dịch bảo mật tuyệt đối , được xử lý nhanh chóng.


“Phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ là phân khúc trọng tâm và định hướng kinh doanh trong bức tranh chung của ngân hàng. Vì vậy tất cả các sản phẩm, dịch vụ được xây dựng và cải tiến nhằm nâng cao chất lượng phục vụ , và đáp ứng tốt số 1 nhu cầu của doanh nghiệp”, đại diện Ngân hàng Bản Việt chia sẻ.


Để đã được tư vấn về dịch vụ ngân hàng điện tử dành cho khách hàng doanh nghiệp, Quý khách hàng có thể liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần số 1 của Ngân hàng Bản Việt; Hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn.


Có thể bạn quan tâm


Minh Thu


Từ khóa:kinh tếtài chính ngân hànggói ưu đãi hấp dẫnNgân hàngNgân hàng Bản Việtkhách hàng doanh nghiệp


Loading…