Tiêu điểm

Tương ớt Chin-su chính thức được nhập khẩu vào Nhật Bản

Tương ớt Chin-su đã đáp ứng đã được đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm khắt khe của Nhật Bản.


Kinh tế Việt Nam tăng trưởng trong biến động / Việt Nam nỗ lực để EVFTA được thực thi tốt nhất


Tương ớt Chin-su


Tương ớt Chin-su


Có thể bạn quan tâmNgày 3/8, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Nhật Bản đã tổ chức Ngày hội Ẩm thực Việt Nam, nhân dịp sự kiện lần đầu tiên tương ớt Chin-su của Việt Nam được nhập khẩu , tiêu thụ một cách chính thức tại thị trường Nhật Bản.


Phát biểu trong Ngày hội Ẩm thực Việt Nam, đại diện công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan thông báo sản phẩm tương ớt Chin-su đã đáp ứng đã được đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm khắt khe của Nhật Bản và đã xuất khẩu lô hàng đầu tiên gồm 2 container tương ớt vào thị trường này.


Ông Makoto Ryoke – Trưởng phòng phát triển sức khỏe, Cục Y tế công cộng phủ Osaka đánh giá cao nỗ lực của công ty Việt Nam nhằm thâm nhập thị trường Nhật Bản.


“Các tiêu chuẩn của Nhật Bản rất nhiều khắt khe. nhưng chỉ trong thời gian ngắn công ty Masan đã đáp ứng đã được đầy đủ mọi tiêu chí cho thấy nguy cơ phát triển mạnh mẽ”, ông Makoto Ryoke nói.


Theo Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, việc tương ớt Chin-su vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt của phía Nhật Bản trong thời gian ngắn cũng sẽ gửi tín hiệu khích lệ đến các nhà xuất khẩu khác của Việt Nam, nhận thấy các sản phẩm Việt Nam hoàn toàn đủ sức gia nhập thị trường tiêu dùng Nhật Bản.


Bên cạnh tương ớt Chin-su, Masan cũng sẽ kinh doanh các sản phẩm khác như nước mắm Nam Ngư , và cà phê hòa tan tại Nhật Bản.Theo Đức Cường/VTV


Từ khóa:Tương ớt Chin-suNhật BảnSiêu thị Nhật Bảntương ớt Chin-suMasan


Loading…