Tiêu điểm

Novaland hợp tác chiến lược với TTC Energy phát triển và ứng dụng giải pháp công nghệ thông minh | blogdoanhnghiep.edu.vn

DNVN – Ngày 12/3, Tập đoàn Novaland đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Năng lượng TTC (TTC Energy) để phát triển và ứng dụng biện pháp công nghệ thông minh dựa ở trên nền tảng năng lượng mặt trời nhằm thực hiện mục tiêu phát triển dự án Aqua City trở thành một đô thị sinh thái thông minh.


Viêm ruột vì táo mèo / Novaland giới thiệu hai khu đô thị du lịch ở Phan Thiết và Bình Châu


Được giới thiệu ra thị trường vào tháng 6/2019, Aqua City phát triển theo mô hình đô thị sinh thái thông minh hướng đến mục tiêu phát triển bền vững. Không chỉ thừa hưởng các lợi thế sinh thái thiên nhiên trù phú của một quỹ đất rộng lớn lên đến hơn 600ha, Novaland còn phát triển dự án theo tiêu chí tôn trọng tự nhiên, đề cao việc ứng dụng các biện pháp công nghệ thông minh tiên tiến đáp ứng xu hướng sống xanh chất lượng của thế hệ cư dân hiện đại thời 4.0.


Dự án Aqua City (TP Biên Hòa, Đồng Nai) của chủ đầu tư Novaland


Dự án Aqua City (TP Biên Hòa, Đồng Nai) của chủ đầu tư NovalandCó thể bạn quan tâmThông qua ký kết hợp tác chiến lược, TTC Energy cũng sẽ chính là đối tác hợp tác đầu tư, triển khai lắp đặt, vận hành , và bảo trì Hệ thống năng lượng mặt trời cho các tiện ích công cộng , phát triển giải pháp công nghệ thông minh dựa trên nền tảng năng lượng mặt trời cho khu Smart Town thuộc dự án Aqua City.


Smart Town là mô hình khu đô thị kiểu mẫu được thiết kế theo xu hướng thông minh thông qua việc đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết giúp cho tối ưu hóa các công năng sử dụng năng lượng điện cả bên trong và ngoài ngôi nhà, đến từ đó mang đến sự tiện nghi, an toàn cho người sử dụng , và thân thiện với môi trường. Smart Town cũng được kỳ vọng là mô hình khu đô thị hiện đại kiểu mẫu dành cho những cư dân văn minh, đã được phát triển theo chủ trương xây dựng thành phố thông minh của thành phố.


Phát biểu tại lễ ký kết, ông Bùi Xuân Huy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết: “Trong chiến lược phát triển của Tập đoàn, Novaland luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng tối ưu số 1 cho khách hàng đi cùng với các mục tiêu phát triển bền vững góp phần thúc đẩy , và kiến tạo một cộng đồng tiên tiến.


Theo đó, Tập đoàn Novaland đã xây dựng và cụ thể hóa Chiến lược phát triển bền vững dựa ở trên nền tảng tạo lập và chia sẻ các giá trị bền vững lâu dài với các bên liên quan, hợp lý với xu thế phát triển hội nhập toàn cầu và cụ thể hóa 17 Mục tiêu Phát triển bền vững (PTBV) của Liên Hợp Quốc. Với dự án Aqua City, Novaland dành nhiều tâm huyết để phát triển dự án theo mô hình đô thị sinh thái thông minh, hiện đại nhưng tôn trọng thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Do vậy, việc ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến không chỉ vì mục tiêu phát triển một đô thị thông minh bền vững mà còn hướng đến kiến tạo lối sống xanh hiện đại cho cư dân Aqua City tương lai.”


“Hơn thế nữa, chúng tôi cũng tin tưởng rằng sự hợp tác với các thương hiệu Việt uy tín sẽ giúp cho nâng cao lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt, đến từ đó góp phần xây dựng , và phát triển một nền kinh tế Việt Nam vững mạnh hơn.”, ông Bùi Xuân Huy chia sẻ thêm.


Hiện nay, cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc chuyển đổi đến từ sử dụng các nguồn năng lượng hóa thạch (than, dầu lửa…) sang năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời đã trở thành xu hướng chung của toàn cầu. Giải pháp này không chỉ mang lại lợi ích về kinh tế mà còn góp phần giải quyết vấn đề thách thức về năng lượng, bảo vệ môi trường.


Cú bắt tay chiến lược giữa Novaland và TTC Energy


Cú bắt tay chiến lược giữa Novaland và TTC EnergyÔng Nguyễn Quốc Khánh, Chủ tịch HĐQT Công ty TTC Energy cho hay: “Chúng tôi rất nhiều tự hào khi đã được hợp tác với Novaland để cung ứng giải pháp công nghệ thông minh dựa ở trên nền tảng năng lượng mặt trời cho dự án Khu đô thị Aqua City. Dựa trên kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi cam kết tập trung nguồn lực tốt nhất để mang đến hiệu quả nhất tối ưu trong quá trình phát triển và vận hành, đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững của dự án nói riêng , Tập đoàn nói chung.”


Bên cạnh việc ký kết với TTC Energy về giải pháp năng lượng mặt trời, Novaland đã , và đang hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước, có uy tín , và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực để cùng phát triển Aqua City trở thành một khu đô thị kiểu mẫu đáng sống như: Công ty GroupGSA (Úc) thiết kế cảnh quan; Công ty KUME Design Asia (Nhật Bản) tư vấn thiết kế cho Khu Aqua Mall , và Aqua Sport Complex; Công ty HAEAHN (Hàn Quốc) tư vấn thiết kế cho quảng trường Aqua Marina… Đây đều chính là những công ty có bề dày kinh nghiệm ở trên toàn cầu, đề cao lối thiết kế kiến trúc theo các tiêu chuẩn bền vững, tôn trọng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng…


Trong thời gian tới, Novaland sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều đối tác chiến lược trong nhiều lĩnh vực để cùng nhau phát triển, xây dựng , và vận hành dự án Aqua City theo đúng định hướng đã đề ra.


Vĩnh Yên


Từ khóa:doanh nghiệptập đoàn NovalandTTC Energyký kết hợp tácdự án Aqua CityBiên HòaĐồng Nai


Loading…