Tiêu điểm

Shinhan Finance đóng góp 1,2 tỷ đồng cùng cả nước phòng chống COVID-19

Hỗ trợ cộng đồng


Shinhan Finance nỗ lực góp phần ngăn chặn sự lây lan , ảnh hưởng của virus chỉ bằng việc đóng góp 1,2 tỷ đồng để trợ giúp những nhu cầu khẩn thiết nhất hiện nay , ủng hộ đội ngũ tình nguyện viên đang ở tuyến đầu chống dịch. Trong đó, Shinhan Finance đóng góp 800 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tp. HCM, 200 triệu đồng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tp. Đà Nẵng và số tiền còn lại do tập thể nhân viên Shinhan Finance , và Công đoàn cơ sở quyên góp gửi đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Hơn 100 nhân viên Shinhan Finance đã hưởng ứng, làm trách nhiệm công dân , và trách nhiệm xã hội chỉ bằng cách tự nguyện đóng góp trung bình một ngày lương để trợ giúp Chính phủ trong công tác đẩy lùi dịch bệnh.


Shinhan Finance đóng góp 1,2 tỷ đồng cùng cả nước phòng chống COVID-19 - 1


Mr. Oh Tae Joon – Phó Tổng Giám đốc Shinhan Finance trao số tiền đóng góp 800 triệu đồng cho Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. HCM ngày 31/3/2020


Shinhan Finance đóng góp 1,2 tỷ đồng cùng cả nước phòng chống COVID-19 - 2


Ông Bảo Văn – Giám đốc Mạng lưới Chi nhánh Shinhan Finance trao biểu trưng số tiền đóng góp 200 triệu đồng cho ông Trần Thanh Mẫn – Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ngày 03/4/2020.


Shinhan Finance đóng góp 1,2 tỷ đồng cùng cả nước phòng chống COVID-19 - 3


Cùng ngày 03/4/2020, số tiền đóng góp 200 triệu đồng cũng được Shinhan Finance tiến hành trao tặng tại Ủy ban MTTQ Việt Nam Tp. Đà Nẵng


Bảo vệ Khách hàng , nhân viên


Shinhan Finance đồng thời giới thiệu cuộc thi “Thử thách Hạn chế di chuyển” giúp nâng cao nhận thức chung về tầm quan trọng của việc thực thi trách nhiệm xã hội hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ.


Chiến dịch hướng đến các khách hàng hiện hữu , và nhân viên của Shinhan Finance để nhân rộng những việc làm hữu ích, diễn ra ở trên phạm vi toàn quốc ở thời điểm quyết định sự thành công của cuộc chiến đẩy lùi COVID-19.


Theo đó, Shinhan Finance khuyến khích khách hàng giao dịch trực tuyến , và hạn chế đến các Chi nhánh, Điểm Chia sẻ dịch vụ trong 15 ngày.


Chi tiết về ý nghĩa cuộc thi, phương thức tham gia , nhận thưởng được truyền tải đầy đủ tại www.shinhanfinance.com.vn.


Shinhan Finance có một hệ thống, nền tảng kỹ thuật hạ tầng vững chắc. Công ty tin tưởng rằng hệ thống đã được vận hành tốt trong giai đoạn thử thách này, hạn chế những gián đoạn chưa mong muốn để phục vụ khách hàng.


Ông Atul Dixit, Tổng Giám đốc Shinhan Finance cho biết: “Chúng ta đã chứng kiến , và rất nhiều cảm kích trước sự đoàn kết, chu đáo cùng những nỗ lực quyết liệt để chiến thắng đại dịch của Chính phủ , nhân dân Việt Nam, nhất chính là với những ai đang dũng cảm đứng ở tuyến đầu chống dịch tại các bệnh viện dã chiến, các trung tâm cách ly và các sân bay vốn có nhiều khả năng cao.


Thực hiện các giá trị cốt lõi vốn có , và bản sắc Tài chính nhân văn của Shinhan, chúng tôi hy vọng rằng con số 1,2 tỷ đồng cùng những đóng góp khác được trao đi đúng thời điểm có thể góp phần cùng đất nước bảo vệ sự an toàn của người dân, cũng như chia sẻ thêm động lực, năng lượng tích cực để mọi người an tâm hơn trong bối cảnh hiện nay. Shinhan Finance rất nhiều mong có thêm nhiều tổ chức, doanh nghiệp khác cùng đoàn kết, chung tay đóng góp để Việt Nam có thể vượt qua thử thách này nhanh chóng , và an toàn”. 


Ông Oh Tae Joon, Phó Tổng Giám đốc Shinhan Finance nhận định: “Shinhan Finance đã và đang nỗ lực hết mình để thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp song song với việc phát triển kinh doanh bền vững tại Việt Nam. Mỗi thành viên Shinhan Finance đã chưa ngần ngại mà ngay lập tức hưởng ứng lời kêu gọi cùng Công ty chung tay góp sức cả về vật chất lẫn tinh thần. Tôi rất tự hào là một thành viên của Shinhan Finance, lan tỏa tinh thần Tài chính nhân văn từ tập đoàn tại Việt Nam”.


Về Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam


Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc, Shinhan Finance luôn tích cực tiếp cận, tư vấn , hỗ trợ khách hàng với những biện pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Shinhan Finance cũng sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo đảm chất lượng quản trị tín dụng , và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty tài chính tiêu dùng minh bạch , và uy tín trên thị trường Việt Nam với triết lý kinh doanh đúng đắn: Phấn đấu trở thành một công ty “tốt nhất” hơn là có “lợi nhuận nhất”.


Trường Thịnh


Tag :Shinhan Financechung tay chống dịch Covid-19