Tiêu điểm

CEO Phan Xuân Hữu: Con đường khởi nghiệp không trải hoa hồng

Những chia sẻ của chàng doanh nhân trẻ – Phan Xuân Hữu dưới đây, chắc hẳn cũng sẽ khiến chúng ta trẻ Việt có thêm tự tin để xây dựng hướng đi riêng của mình mà chưa ngại thử thách.


Tiếp xúc với chàng trai 9x đầy nghị lực, chúng tôi cảm nhận được trong anh tràn đầy năng lượng sống tích cực , bản chất của nhà lãnh đạo. Có lẽ vì điều này mà Phan Xuân Hữu sinh năm 1993, trở thành Giám đốc Công ty TNHH MTV Truyền thông và Quảng cáo W Agency sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, Trường Đại Học Kinh tế, Huế chỉ sau 2 năm.


CEO Phan Xuân Hữu: Con đường khởi nghiệp chưa trải hoa hồng - 1


Doanh nhân thành đạt Phan Xuân Hữu, chàng trai gốc Huế mang trong mình khát vọng thành công. Từ nhỏ, ai cũng ngỡ con đường lập nghiệp của chàng trai trẻ Phan Xuân Hữu phẳng lặng , đầy hào quang. Nhưng ít người biết rằng, để có một Phan Xuân Hữu trưởng thành của ngày hôm nay chính là kết quả rèn giũa của cả một quy trình phấn đấu, nỗ lực tự đi chỉ bằng đôi chân chính mình….


Nhớ lại những ngày đầu lập nghiệp, anh cho biết quả thật chính là “vạn sự khởi đầu nan”, doanh nhân Phan Xuân Hữu cho biết, anh khởi nghiệp đến từ thuở khi còn đi học đã phải trải qua nhiều khó khăn trước khi chạm tay đến thành công. Kỷ niệm đáng nhớ số 1 đó là anh góp vốn cùng một người bạn tại Sài Gòn. Do khác biệt về môi trường địa lí nên thời gian trau đổi công việc chỉ đến từ bàn phím online, sau đó anh dần nhân rộng phát triển thêm 30 nhân sự offline , 10 nhân sự online..


CEO Phan Xuân Hữu 27 tuổi bộc bạch: “Nếu ai đó hỏi tôi kinh doanh có khó khăn không, tôi cũng sẽ nói có, Tuy nhiên nếu hỏi có dễ thành công không, câu trả lời là dễ. Quan trọng nhất, là bạn có thật sự bắt tay vào thực hiện hay là không”.


“Kế hoạch năm 2020, anh cũng sẽ tập trung phát triển mảng đào tạo cung ứng hơn 100 – 200 nhân sự ở Huế , và miền Trung với ngành Digital marketing và MMO (Make Money Online). Ngoài ra, công ty sẽ mở thêm hai chi nhánh ở Hà Nội , thành phố Hồ Chí Minh dự kiến vào tháng 2 này.” – Doanh nhân Phan Xuân Hữu chia sẻ.


CEO Phan Xuân Hữu: Con đường khởi nghiệp chưa trải hoa hồng - 2


Khi đã được hỏi về lời khuyên dành cho chúng ta trẻ khởi nghiệp ngày nay, anh chia sẻ: “Ngoài sức trẻ, chúng ta cần có kiến thức, chỉ bằng cấp và phải biết sử dụng công nghệ hiện đại trong thời đại 4.0 hiện nay. Một thứ nữa chưa thể thiếu trước khi khởi nghiệp là “Không ngừng học hỏi , và vạch ra phương án kinh doanh” – chàng doanh nhân 9X chia sẻ kinh nghiệm.


Với đàn ông, khi đã có một sự nghiệp vững vàng cũng chính là khi họ bắt đầu để tâm đến người đồng hành với mình trong cuộc đời. Bởi vì khi đó họ đã có đủ khả năng, trách nhiệm , thời gian để toàn tâm toàn ý cho gia đình. Ở thời điểm hiện tại, có thể thấy Phan Xuân Hữu đã hội tụ đầy đủ mọi yếu tố thành công mà nhiều người mơ ước: tuổi trẻ, tài năng, danh tiếng và một cuộc hôn nhân hạnh phúc.


CEO Phan Xuân Hữu: Con đường khởi nghiệp chưa trải hoa hồng - 3CEO Phan Xuân Hữu: Con đường khởi nghiệp không trải hoa hồng - 4


Trò chuyện cùng những người khởi nghiệp, có thể thấy rằng, việc bước đi ở trên con đường không trải hoa hồng đó, dẫu lắm chông gai Tuy nhiên cũng nhiều thú vị. Hy vọng rằng, những chia sẻ của nam doanh nhân tài năng Phan Xuân Hữu cũng sẽ tiếp thêm cho mỗi người chúng ta một chút động tích cực, chủ động , và sống hiệu quả nhất hơn.


Link Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/phanxuanhuu


Tag :CEO Phan Xuân Hữu