Tiêu điểm

Cao Phong - địa chỉ phân phối van công nghiệp uy tín, chất lượng

Van công nghiệp được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng đã được biết đến chính là 1 trong những thiết bị công nghiệp quan trọng đã được sử dụng trong hệ thống đường ống. Chức năng của van công nghiệp là dùng để đóng mở, điều chỉnh lưu lượng dòng lưu chất, điều tiết kiểm soát dòng chảy trong hệ thống đường ống hoạt động tốt , hiệu quả. Các loại van công nghiệp hiện nay rất nhiều đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích cỡ, nhiều chủng các loại khác nhau.


Trước khi chọn lựa van công nghiệp cho nhà máy, khu công nghiệp, khách hàng phải cân nhắc đến mục đích lắp van, vị trí lắp đặt , môi trường để hạn chế hỏng hóc như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất đường ống.


Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực van công nghiệp, đồng hồ đo áp suất/ nhiệt độ hiện nay là công ty Cao Phong.


Cao Phong - địa chỉ phân phối van công nghiệp uy tín, chất lượng - 1


Các sản phẩm chính của Cao Phong gồm: Van cầu, van bi, van cửa, van 1 chiều, lọc y, van giảm áp, van an toàn, van điều khiển on/off & tuyến tính, van góc, bẫy hơi dạng đồng tiền, bẫy hơi dạng phao, bẫy hơi dạng gầu ngược, van điện từ, van cân bằng, van bướm, van áp lực cao, đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ, đồng hồ đo lưu lượng,… Đến với Cao Phong, khách hàng có thể chọn mua cho mình những các loại van công nghiệp hợp lý nhất với yêu cầu, mục đích sử dụng.


Cao Phong - địa chỉ phân phối van công nghiệp uy tín, chất lượng - 2


Ngoài cung ứng các loại van công nghiệp uy tín, chất lượng từ các hãng nổi tiếng ở trên thế giới như KSB Armaturen – Germany, Ari Armaturen – Germany, Leser – Germany, WIKA – Germany, SOY – Turkey, YOSHITAKE – Japan, Cao Phong còn cung ứng phụ kiện đường ống, cảm biến công nghiệp, PLC, Biến Tần, Servo,… Chúng tôi không ngừng nỗ lực để điều tra thị trường, tìm hiểu nhu cầu , các sản phẩm mới để phục vụ tối ưu nhu cầu khách hàng.


Với chất lượng sản phẩm cùng giá thành cạnh tranh số 1 thị trường, Cao Phong chính là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực van công nghiệp tại Việt Nam. Tại CAO PHONG với đội ngũ kỹ sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm luôn cam kết cung cấp các giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp.


CÔNG TY TNHH TM THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CAO PHONG


Website: https://caophong.com.vn


Email: contact@caophong.com.vn


Hotline: 0906 818 600 Mr Tuấn – 0386 196 366 Mr Lương


Add: 65/11 Đường số 18, Phường 8, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.


Trường Thịnh


Tag :công ty Cao phongVan công nghiệp