Tiêu điểm

Cách nhận 5GB miễn phí từ nhà mạng khi cài đặt Bluezone

Để nhận đã được 5GB data miễn phí đến từ nhà mạng, người dùng phải thực hiện thao tác này sau khi đã cài đặt ứng dụng Bluezone. 


Cài Bluezone xong có phải khai báo y tế nữa không?


Cài Bluezone liệu có bị cách ly oan vì nghi nhiễm Covid-19?


Trực tuyến: Vì sao Bluezone có thể giúp cho phòng chống dịch Covid-19?


Nhằm khuyến khích người dân cài đặt ứng dụng Bluezone, cả 3 nhà mạng Viettel, MobiFone , VinaPhone đều áp dụng chính sách tặng data cho người cài đặt mới ứng dụng. 


Theo đó, các khách hàng trả trước, trả sau của Viettel, MobiFone, VinaPhone khi cài đặt thành công ứng dụng Bluezone sau ngày 11/8 sẽ đã được tặng 5GB data miễn phí. Mỗi thuê bao được tặng 1GB data/ngày trong 5 ngày liên tiếp. 
Cách nhận 5GB miễn phí từ nhà mạng khi cài đặt Bluezone
Kể từ ngày 11/8, người dùng cũng sẽ nhận được 5GB data miễn phí khi tải và cài đặt ứng dụng Bluezone. 

Bluezone chính là ứng dụng phát hiện các tiếp xúc gần, từ đó giúp cơ quan y tế tìm đã được nhanh nhất những người từng tiếp xúc với ca nhiễm (nghi nhiễm) Covid-19, kể cả những trường hợp chưa có dấu hiệu bệnh. 


Việc người dân tải , và cài đặt ứng dụng Bluezone cũng sẽ giúp cho hạn chế tối đa lượng người phải cách ly. Người dùng Bluezone sẽ đã được cảnh báo sớm nếu chẳng may từng tiếp xúc với người mang bệnh. 


Bluezone chỉ có thể hoạt động hiệu quả nhất khi có nhiều người dùng. Ứng dụng này chưa sử dụng bất cứ thông tin cá nhân nào ngoài mục đích bảo vệ bạn và gia đình khỏi dịch bệnh Covid-19. Do vậy, mỗi người nên tự chủ động cài đặt, sử dụng Bluezone , hướng dẫn những người khác cài đặt ứng dụng để tự bảo vệ bản thân và cộng đồng. 


Để nhận đã được data miễn phí, sau khi cài đặt ứng dụng Bluezone, người dùng cần thực hiện thêm thao tác nhắn tin để đăng ký với nhà mạng. 


Cú pháp nhắn tin nhận data miễn phí của các nhà mạng như sau:


Với thuê bao Viettel: Soạn tin nhắn BZ gửi 191


Với thuê bao VinaPhone: Soạn tin nhắn BLZ gửi 888


Với thuê bao MobiFone: Soạn tin nhắn BLZ5 gửi 999


Trọng Đạt


Bluezone giúp cho tiết kiệm nhiều nguồn lực phòng chống Covid-19


Bluezone giúp cho tiết kiệm nhiều nguồn lực phòng chống Covid-19


Nếu đã được triển khai ở trên phạm vi đủ rộng, Bluezone sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều nguồn lực xã hội và chi phí phòng chống Covid-19, cũng như giúp cho nền kinh tế khôi phục hoạt động theo trạng thái bình thường mới.


Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19Bluezone chính là ứng dụng giúp cho cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm chính là tải về và cài đặt ứng dụng này.Link tải Bluezone ở trên AndroidLink tải Bluezone ở trên iOSSau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ , kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.