Tiêu điểm

VPBank lập quầy tư vấn online thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại

VPBank vừa ra mắt dịch vụ tư vấn online sản phẩm Tài trợ thương mại , và Thanh toán quốc tế, hỗ trợ DN vượt qua khó khăn trong mùa dịch, đẩy mạnh hoạt động giao thương trong , ngoài nước.


Theo đó, khách hàng có thể kết nối trực tiếp với quầy tư vấn (VPBank TB-Tradedesk) để được tư vấn mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm Tài trợ thương mại và Thanh toán quốc tế (bao gồm L/C xuất/nhập khẩu, UPAS L/C, nhờ thu, chuyển tiền quốc tế, bảo lãnh/thư tín dụng dự phòng, chiết khấu (L/C, D/A, D/P, TTR), tài trợ trước/sau giao hàng…). Dịch vụ sẽ giúp cho tối ưu hóa lợi ích, tránh tối đa những sai sót trong hồ sơ giao dịch, tiết kiệm thời gian , chi phí cho DN.


Hiện VPBank là ngân hàng tiên phong lập quầy tư vấn chuyên sâu về nghiệp vụ tài trợ thương mại , thanh toán quốc tế. VPBank TB-Tradedesk sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong tất cả các giai đoạn làm giao dịch thương mại.
VPBank lập quầy tư vấn online thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại

Trong giai đoạn đàm phán hợp đồng, VPBank TB-Tradedesk sẽ tư vấn cho DN xây dựng cơ cấu giao dịch, các điều kiện, điều khoản trong hợp đồng ngoại thương để tối ưu hóa lợi ích khách hàng.


Đến giai đoạn thực hiện hợp đồng, VPBank TB-Tradedesk tiếp tục trợ giúp DN lựa chọn gói sản phẩm phù hợp, tư vấn hồ sơ thực hiện giao dịch, kiểm tra hồ sơ nháp như đơn đề nghị phát hành LC/bảo lãnh nháp trước khi khách hàng ký/đóng dấu, tạo L/C nháp, kiểm tra bộ chứng đến từ nháp trước khi gửi đi đòi tiền ngân hàng nước ngoài/chiết khấu,…


Đại diện VPBank cho biết, “Song song với các biện pháp về tài chính, việc cung ứng miễn phí các dịch vụ tư vấn thương mại này là một trong những “tiếp sức” mà VPBank chia sẻ và hỗ trợ DN nắm vững các nghiệp vụ phức tạp để kinh doanh thành công giữa mùa dịch”.


Qua gần 27 năm hoạt động và phát triển, với phương châm “Khách hàng chính là trọng tâm”, VPBank luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng những biện pháp tài chính linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


Doanh nghiệp có thể gửi yêu cầu tư vấn đến VPBank bằng cách liên hệ Hotline: 024.73000000, Ext: 302577. Email: tb-tradedesk@vpbank.com.vn, hoặc đăng nhập VPBank online tại: https://online.vpbank.com.vn/wholesale/login (Chọn menu Tư vấn sản phẩm TTTM & TTQT).


Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, truy cập website http://www.vpbank.com.vn.


Xuân Thạch