Tiêu điểm

Lọc hoá dầu Bình Sơn tặng Quảng Ngãi dàn máy xét nghiệm Covid

Chiều 11/8/2020, Đoàn công tác Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN)đãđến thăm vàtài trợ cho tỉnh Quảng Ngãidàn máy xét nghiệm Real-time RT-PCRtrị giá 2,5 tỷ đồng.


Thay mặt PVN , và Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), Phó TGĐ Lê Xuân Huyên mong muốn món quà này sẽ phục vụ đắc lực công tác phòng chống dịch Covid-19 ở trên địa bàn tỉnh nói chung, cũng như sẽ hỗ trợ BSR , và các đơn vị của ngành Dầu khí tại Quảng Ngãi phòng chống dịch bệnh trong Đợt bảo dưỡng tổng thể lần 4 Nhà máy lọc Dầu Dung Quất (bắt đầu đến từ ngày 12/8).
Lọc hoá dầu Bình Sơn tặng Quảng Ngãi dàn máy xét nghiệm Covid-19
BSR tặng tỉnh Quảng Ngãi 1 dàn máy xét nghiệm Covid-19 giá trị 2,5 tỷ đồng.

Thay mặt lãnh đạo , nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, Phó Chủ tịch Đặng Ngọc Dũng đã cảm ơn sự hỗ trợ nhanh chóng , và kịp thời của PVN và BSR. Dàn máy xét nghiệm Real-time RT-PCR là phần quà có ý nghĩa đối với tỉnh Quảng Ngãi, góp phần quan trọng để tránh dịch bệnh lây lan ra cộng đồng, chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ, nhân viên y tế , những chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch, góp phần bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.
Lọc hoá dầu Bình Sơn tặng Quảng Ngãi dàn máy xét nghiệm Covid-19
 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Ngọc Dũng phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi thực hiện việc, Phó TGĐ PVN Lê Xuân Huyênđãbáo cáo tóm tắt tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn. Mặc dù từ đầu năm đến nay là giai đoạn trở ngại đối với nền kinh tế nói chung , và với ngành Dầu khí nói riêng do phải chịu tác động kép về dịch bệnh Covid-19 , giá dầu giảm Tuy nhiên PVN đã triển khai đồng bộ, tốt nhất gói giải pháp ứng phó với “khủng hoảng kép” để đạt lợi nhuận hơn 10 ngàn tỉ đồng, nộp Ngân sách Nhà nước hơn 38 ngàn tỉ đồng.


Là tập đoàn kinh tế lớn và có nhiều đơn vị thành viên đóng trên địa bản tỉnh Quảng Ngãi trong đó cóBSR, Phó TGĐ PVN Lê Xuân Huyên gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo , nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã tạo điều kiện tốt số 1 để hỗ trợ các đơn vị của ngành dầu khí hoạt động và phát triển trong thời gian qua, đặc biệt chính là trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Lọc hoá dầu Bình Sơn tặng Quảng Ngãi dàn máy xét nghiệm Covid-19
Phó TGĐ PVN Lê Xuân Huyên phát biểu tại buổi thực hiện việc.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Ngọc Dũng đánh giá cao những đóng góp của ngành Dầu khí nói chung cũng như Công ty BSR nói riêng đối với sự phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh Quảng Ngãi. Ngoài ra, BSR , các đơn vị trong ngành Dầu khí đã trợ giúp rất nhiều nhiều , và hiệu quả nhất cho công tác anh sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn tỉnh.


Xuân Thạch