Tiêu điểm

Những biển hiệu hút khách ở Sài Gòn

Giày Xấu Giá Cao, Bún đậu mắm tôm Chí Phèo, Xấu lạ… là những biển hiệu gây ấn tượng với người đi đường, góp phần kéo khách đến với cửa hàng.


Xe ôm, shipper ở Hà Nội phải đăng ký , đeo biển hiệu?


Cửa hàng Khaisilk tháo biển hiệu, lặng lẽ tu sửa bên trong


Mô hình `đồng phục` biển hiệu ở Hà Nội thất bại sau 2 năm thử nghiệm


Những biển hiệu độc - lạ, hút khách ở Sài Gòn - 1


Tiệm giày có tên “Giày Xấu Giá Cao” trước kia có là một chuỗi cửa hàng ở TP.HCM, nay chỉ còn một cửa hàng trên đường Lý Chính Thắng. Theo chủ cửa hàng, “Giày xấu” thực chất là những đôi giày hàng hiệu chất lượng tốt Tuy nhiên không còn size. 
Những biển hiệu độc - lạ, hút khách ở Sài Gòn - 2

Các đôi giầy trong tiệm “Giày xấu giá cao” hầu hết đều có giá ở trên 1 triệu, chất lượng ổn so với giá cả. 
Những biển hiệu độc - lạ, hút khách ở Sài Gòn - 3

Cửa hàng “Xấu lạ” nằm trên đường Lý Chính Thắng, bán quần áo , các phụ kiện của các nhãn hiệu lớn. Với cái tên nghe độc lạ này, cửa hàng đã thu hút được khá nhiều khách hàng. “Lần đầu tiên đi qua tôi đã ấn tượng với tên cửa hàng, sau đó tôi đã tò mò vào xem và chọn được 1 đôi giầy cho chồng. Lâu rồi tôi là khách quen ở đây” – chị Thu Hà, nhà ở quận 2 cho hay.
Những biển hiệu độc - lạ, hút khách ở Sài Gòn - 4

Quán ăn “Bún đậu mắm tôm Chí Phèo” nằm ở trên đường Nguyễn Gia Trí, quận Bình Thạnh thu hút khá nhiều khách là dân văn phòng, sinh viên đến đây mỗi trưa và tối.
Những biển hiệu độc - lạ, hút khách ở Sài Gòn - 5

Cũng nằm trên trục đường Nguyễn Gia Trí với “Bún đậu mắm tôm Chí Phèo”, một cửa hàng bún đậu khác có biển hiệu ấn tượng “Bún đậu homemade – cùng kết tình thân”.
Những biển hiệu độc - lạ, hút khách ở Sài Gòn - 6

Nhà hàng Bò Lế Rồ có biển hiệu “Bổn tiệm bán thịt con bò nhúng sốt , và nhúng lẩu” trên đường Cao Thắng luôn đông khách. Được biết, đây chính là cửa hàng nằm trong chuỗi nhà hàng Bò Lế Rồ chuyên bán các món từ thịt bò.
Những biển hiệu độc - lạ, hút khách ở Sài Gòn - 7

“Tới Bến Quán” nằm ở trên đường Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh thường gặp đông khách, nhất là buổi tối. Tên quán dân dã, thân mật với thực khách đã góp phần vào việc kéo thêm khách cho quán. 
Những biển hiệu độc - lạ, hút khách ở Sài Gòn - 8

Nằm trên đường 3/2 (quận 10), thẩm mỹ viện “Chị Đẹp” cho người nhìn thấy biển hiệu nhẹ nhàng Tuy nhiên lại nổi bật hơn cả trong dãy cửa hàng thẩm mỹ viện nơi đây.


(Theo Gia đình & Xã hội)